ABOUT SERVICE

The Customs Broker and Transportation Association of Thailand

บริการของเว็บไซต์สมาคมชิปปิ้งแห่งประเทศไทย

เราเป็นตัวแทนของผู้ประกอบการอาชีพตัวแทนออกของ และเป็นศูนย์กลางความร่วมมือและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของสมาชิก
ในการแก้ปัญหาและอุปสรรคในการประกอบอาชีพเกี่ยวกับชิปปิ้ง

บริการของเรา

สมัคร/ต่ออายุสมาชิก

HS Check หาพิกัด/คำวินิจฉัย

รวมข้อมูลข่าวสารทางสมาคม

การอบรม/สัมนาพิเศษ สำหรับสมาชิกเว็บไซต์

ประสานงานกับหน่วยงานรัฐ และเอกชน

สมัครงานกับบริษัทที่เป็นสมาชิกสมาคม


สมัคร/ต่ออายุสมาชิกสมาคมฯ

สมัคร/ต่ออายุสมาชิกสมาคมฯ

ให้คุณสมัครเป็นสมาชิกสมาคมฯ ได้ง่าย ระบบเป็นออนไลน์ทั้งหมด คุณสามารถทำได้เองด้วยปลายนิ้วของคุณ อีกทั้งการต่ออายุสมาชิกคุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองภายในระยะเวลาไม่นาน และคุณสามารถอัพเดตข้อมูลของบริษัทฯ คุณได้ตลอดเวลา ทั้งนี้คุณสามารถให้พนักงานในบริษัทของคุณใช้สิทธิเข้าร่วมอบรมหรือสัมมนาในราคาหรือเงื่อนไขพิเศษได้

เริ่มต้นใช้งาน


HS Check หาพิกัด/คำวินิจฉัย

HS Check หาพิกัด/คำวินิจฉัย

ระบบพิเศษสำหรับสมาชิกสมาคมฯ และสมาชิกเว็บไซต์ สามารถใช้หาพิกัดอัตราภาษีศุลกากร สำหรับสินค้านำเข้า-ส่งออก โดยระบบสามารถค้นหาง่ายและในกรณีมีคำวินิจฉัยระบบจะแสดงตามพิกัดที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งใช้คำค้นหาที่ท่านต้องการจะแสดงสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ได้ ทั้งนี้ท่านสามารถเก็บพิกัดที่ใช้บ่อยเป็น favorite ได้อีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม


รวมข้อมูลข่าวสารทางสมาคมฯ

รวมข้อมูลข่าวสารทางสมาคมฯ

ข่าวสาร กิจกรรม ประกาศฯ ที่น่าสนใจของสมาคมฯ หรือหน่วยงานต่างๆ ที่ควรรู้ทั้งนำเข้าส่งออก อีกทั้งกิจกกรม สัมมนาดีๆ ให้ท่านได้ทราบก่อนใคร รวมถึงถ้าท่านเข้าสู่ระบบสมาชิก จะสาามารถแสดงความคิดเห็นหรือบอกรับข่าวสารที่น่าสนใจได้

เริ่มต้นใช้งาน


การอบรม/สัมมนาพิเศษ
สำหรับสมาชิกเว็บไซต์

การอบรม/สัมมนาพิเศษ สำหรับสมาชิกเว็บไซต์

การอบรม/สัมมนาพิเศษ โดยสถาบันไอทีไอ (iTi Institute) มีหลายๆ หลักสูตรที่น่าสนใจสำหรับชิปปิ้ง สำหรับสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น ท่านสามารถสมัครและเข้าลงทะเบียนโดยรับเงื่อนไขพิเศษนี้ได้ อาทิเช่น หลักสูตรหลักสูตรตัวแทนออกของที่เปิดมามากกว่า 100 รุ่น เป็นต้น

เริ่มต้นใช้งาน


ประสานงานกับหน่วยงานรัฐ และเอกชน

ประสานงานกับหน่วยงานรัฐ และเอกชน

เป็นตัวแทนของผู้ประกอบการอาชีพตัวแทนออกของ และเป็นศูนย์กลางความร่วมมือและแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นของสมาชิก ในการแก้ปัญหาและอุปสรรคในการประกอบอาชีพ ส่งเสริมและปกป้องคุ้มครองสิทธิประโยชน์ที่พึงได้ของสมาชิกตามกฎหมายอย่างเสมอภาค และเท่าเทียมกัน ส่งเสริมการศึกษา การวิจัย และพัฒนาความรู้ความสามารถของสมาชิก เพื่อยกระดับมาตรฐาน การประกอบอาชีพตัวแทนออกของ


สมัครงานกับบริษัทที่เป็นสมาชิกสมาคม

สมัครงานกับบริษัทที่เป็นสมาชิกสมาคม

สำหรับบริษัทฯ ที่เป็นสมาชิกสามคมฯ ท่างสามารถประกาศหางานโดยให้ผู้ที่เป็นสมาชิกเว็บไซต์เข้ามาลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจในตำแหน่งงานนั้นๆ ได้ และท่านสามารถเก็บข้อมูลไว้ในส่วนของบริษัทท่านได้

ทดลองใช้งาน

การเดินทางและแผนที่

สถานที่ตั้ง

สมาคมชิปปิ้งแห่งประเทศไทย
137-141 ถนนสุนทรโกษา
แขวง/เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110


สมาคมชิปปิ้งแห่งประเทศไทย มุ่งพัฒนาความรู้ มาตรฐานการทำงาน และขีดความสามารถในการแข่งขันของสมาชิก สร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการ ในความเป็นมืออาชีพที่ให้บริการที่ซื่อตรงและรวดเร็ว

การติดต่อ

โทร: 02-249-1995
          02-671-9662
          02-350-2845-6
แฟกซ์ : 02-249-5732, 02-671-9663
อีเมล : [email protected]
           [email protected]

สมัครสมาชิกเว็บไซต์ เพื่อการใช้งานที่ดีเยี่ยม

สมาชิกเว็บไซต์สามารถใช้งานฟีเจอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครเรียนกับ iTi การส่งสมัครงาน การใช้ระบบพิกัด/คำวินิจฉัย การรับช่าวสาร อ่านเพิ่มเติม